Khử mùi và thấm khô mồ hôi nách; tự tin mặc đồ ngày hè sôi động

Khử mùi và thấm khô mồ hôi nách; tự tin mặc đồ ngày hè sôi động06 Aug 08:58 - 23:15 - Hanoi
Miếng lót thấm mồ hôi nách Riff chính hãng Nhật Bản

Route

Liên hệ tư vấn và đặt hàng : 0979.249.668
Bạn đang lo lắng về mồ hôi cơ thể tiết ra quá nhiều làm bạn khó chịu và mất tự tin, nhất là mồ hôi đổ ra khiến phần nách áo của bạn bị ướt đẫm, hay làm ố vàng những chiếc sơ mi trắng của bạn …
Giờ không phải lo lắng nữa! Đã có Miếng lót thấm mồhôi nách áo chuyên dụng sẽ giúp bạn tự tin và khô thoáng suốt cả ngày.

Miếng lót thấm hút mồ hôi nách Wakipatto Riff Nhật Bản thiết kếnhỏ bằng lòng bàn tay, mỏng manh với 0,03mm với khả năng thấm hút tuyệt vời tới 12h. Miếng lót sẽ thấm hút mồ hôi hiệu quả , khử mùi hôi vùng nách áo, giữ cho nách của bạn luôn được khô thoáng. Đặc biệt làm cho những chiếc áo xinh xắn ở phần nách tránh khỏi nguy cơ bị ố vàng.Miếng lót thấm mồ hôi nách Riff Nhật Bản là sản phẩm đang rất được yêu thích hiện nay với thiết kế nhỏ gọn dễ mang theo, tàng hình không dễ trong thấy khi dán trên áo.Đặc điểm nổi bật: Tiện dụng nhỏ gọn dễ mang theo, tàng hình không dễ trong thấy khi dán trên áo.
Sử dụng công nghệ Ion khử mùi và làm khô vùng nách áo bạn sẽ luôn thấy khô thoáng và tự tin với bất cứ công việc hoàn cảnh nào .

Công dụng

Khi dính vào phần nách áo, miếng thấm sẽ hút khô mồ hồi, không để thấm ra áo ngoài gây mất thẩm mỹ, đồng thời giữ cho nách luôn khô thoáng. Đặc biệt hữu dụng khi bạn phải làm việc dưới nắng hè oi bức, khi chơi thể thao, khi mặc áo mỏng (hàng tơ lụa, lanh, chất cotton lụa khi ra mồ hôi thường làm đổi màu áo) ...
Hộp màu xanh: Dùng cho áo màu trắng, màu sáng
Hộp màu hồng: Dùng cho áo mầu tối

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: trước khi mặc áo, bạn dán vòng 2 cạnh phía bên trong nách áo, dưới cánh tay.
Bước 2: cách dán là xé bỏ lớp keo , dán vào vùng tiếp xúc nách nhiều nhất.
Ghi chú: Lưu ý: sau khi dùng 1 lần thì phải bỏ đi, không nên tái sử dụng. Ngoài ra sau khi dùng nên gỡ bỏ lớp miếng dán tránh tình trạng để quá lâu keo bám chặt khó gỡ.

Cách sử dụng miếng lót thấm hút mồ hôi nách Riff Nhật Bản
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Một hộp có 40 miếng (20 lần dùng)
- Mỗi miếng dày 0,03cm
- Miếng dán nhẹ, mỏng mịn, dễ sử dụng
--------------------Liên hệ tư vấn và đặt hàng : 0979.249.668 ------------© 2018 Siguez