Tuyển cộng tác viên

Tuyển cộng tác viên25 Dec 00:00 - 03:00 - Ho Chi Minh City
Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC

Route

TUYỂN DỤNG CỘNG TÁC VIÊN - SINH VIÊN Ô TÔ
Hỡi bạn sinh viên ô tô, Nếu bạn lạc vào nghành này trong một ngày đẹp trời mà chẳng rõ được lý do vì đâu mình chọn nó, hay vì đâu mà người khác xúi mình chọn nó.
Đã bao lần bạn thử cố gắng nhồi nhét những kiến thức kỹ thuật khô khan mà Thầy mình truyền thụ. Cũng đã không ít lần gắng sức bế quan luyện kinh luân, mài sử sách cố nhồi nhét những kiến thức động cơ, gầm, điện vào đầu.
Nhưng than ôi! Có vẻ Nghiệp dầu nhớt này không lựa chọn mình, đã nhiều lần cố gắng gửi tình Yêu vào nó nhưng sao mãi không tìm được cảm giác hạnh phúc với nó, sao bạn mình làm kỹ thuật giỏi thế mà mình đã cố gắng lắm cũng chỉ đạt đến mức độ trung bình. Mình chưa tìm thấy niềm vui và sự thích thú với các môn học khô khan đó….Nếu như bạn đang là sinh viên ô tô năm 3 rồi mà vẫn chưa thấy được niềm vui với nó, chưa tìm được động lực để cố gắng với lĩnh vực kỹ thuật này có thể bạn sẽ phải xem xét lại mục tiêu của mình. Bạn có thể đang học Kỹ thuật công nghệ ô tô nhưng không nhất thiết ra trường bạn phải trở thành một người Kỹ Thuật Viên nếu như kỹ thuật không phải là “sở trường” của bạn. Bạn có thể nghĩ tới một số lĩnh vực khác để làm sau khi ra trường nhưng vẫn cần có nền tảng quan trọng là kiến thức về Kỹ thuật ô tô như trở thành 1 nhân viên kinh doanh xe hơi, Kinh doanh phụ tùng, một người Cố vấn dịch vụ hay trở thành một người làm Marketing trong lĩnh vực ô tô…v.v. Có thể lĩnh vực mới sẽ phù hợp hơn với bạn, và nó mang lại cho bạn những giá trị cao hơn vì đó mới là sở trường của bạn. chứ đừng bắt buộc mình phải trở thành một người Kỹ Thuật Viên sửa chữa ô tô, vì rằng nó không phải là lĩnh vực “sở trường” của bạn thì bạn có cố gắng lắm cũng không thể đạt kết quả cao được.
Hiện chúng tôi đang có chương trình tuyển dụng 03 bạn sinh viên ô tô năm 3 làm cộng tác viên Marketing. Bạn nào thấy có hình bóng mình ẩn lấp đâu đó trong câu chuyện trên thì cánh cửa cơ hội mới chào đón bạn về với chúng tôi nhé.
• QUYỀN LỢI:
- Bạn sẽ được đào tạo về kỹ thuật Marketing Online
- Bạn được làm việc trong môi trường thân thiện, hòa đồng, vui vẻ và thời gian không gò bó.
- Bạn được Online lướt Facebook chém gió cả ngày chẳng sợ bố con thằng nào dòm ngó
- Bạn sẽ được nâng cao những Kỹ năng về Marketing Online rất quan trọng để có thể sử dụng tốt cho công việc kinh doanh trong lĩnh vực ô tô của bạn sau khi ra trường
- Bạn sẽ nhận được khoản phụ cấp hấp dẫn.
- Bạn có cơ hội gắn bó với công ty lâu dài với cơ hội thăng tiến và chế độ đãi ngộ hấp dẫn.
NHANH TAY LÊN HỆ ĐỂ CÙNG VỀ VỚI ĐỘI CHÚNG TÔI NÀO.
Mr. Luyện: 0977522055© 2019 Siguez