Giao tiếp Tiếng Anh lưu loát như người bản xứ

Giao tiếp Tiếng Anh lưu loát như người bản xứ31 Aug 08:00 - 20:00 - Ho Chi Minh City
Universal Study Center

Route
More info

Tiếng Anh cực kỳ cần thiết và quan trọng trong cuộc sống hiện nay và đặc biệt là cho tương lai sáng của giới trẻ. Giỏi tiếng Anh - worldwide language - là bạn đã nắm chắc 50-60% cơ hội để đạt được ước mơ thành công của bản thân.
---------------♥♥♥---------------
Sẽ có rất nhiều lợi thế khi bạn giỏi tiếng Anh như giúp bạn giao tiếp trực tiếp với nhiều người, học hỏi trực tiếp nhiều kiến thức và khám phá nhiều thứ mới lạ mà không cần qua phiên dịch. Ngoài ra, giỏi tiếng Anh sẽ làm bạn nổi bật hơn trong mắt nhà tuyển dụng cũng như giúp bạn dễ dàng tiếp cận học bổng các trường đại học nổi tiếng trên thế giới.
---------------♥♥♥---------------Vì thế, để giỏi tiếng Anh thì bạn cần phải có lộ trình rõ ràng và quan trọng là biết năng lực của mình đang ở đâu để tiến bộ hơn!
Và trung tâm Anh ngữ Quốc tế USC sẽ giúp bạn với chương trình tiếng Anh giao tiếp đặc biệt dành riêng cho từng đối tượng với từng mục tiêu đầu ra ☺
Đăng ký nhanh tay để nhận ngay ƯU ĐÃI mùa này nhé!
Link: goo.gl/forms/iMwLEX4UiDp14Vm12
Hotline: 090.66.86.256


Kỳ thi xét tuyển học bổng 100% trung học công lập Mỹ

31 Dec 09:00 - 19:30 31 Dec 09:00 - 19:30 - Ho Chi Minh City Ho Chi Minh City
Universal Study Center Universal Study Center
Kính gửi Quý phụ huynh & thân gửi các em học sinh thân yêu, USC là một tổ chức giáo dục quốc tế được chính thức công nhận bởi các cơ quan giáo dục của các nước: British Council...   More info


© 2018 Siguez